NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024-2025

Thứ sáu - 06/09/2024 15:41
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Hòa chung vào không khí tưng bừng phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cô và trò trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025
          Đến dự buổi Lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các Đ/c lãnh đạo địa phương và Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của 450 bé MN SC cùng về dự đông đủ
           Mở đầu cho buổi Lễ trọng đại Đ.c Trịnh Thị Nguyệt- Bí thư Chi bộ- Hiệu truởng nhà trường đã lên trò chuyện cùng các bé và đánh trống khai trường. Đồng chí HT gửi đến cho các bé những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo phường và phụ huynh học sinh. Đồng thời gửi những lời chúc, lời động viên tới toàn thể cán bộ GVNV trong nhà trường và hứa hẹn một năm học mới với nhiều kết quả tốt.
          Tại buổi Lễ nhà trường vui mừng được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Đ.c Nguyễn Đức Trí - Phó bí thư Đảng ủy phường Phúc La và được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, đó như một sự động viên dành cho cô và trò trường Mầm non Sơn Ca.
          Sau khi lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ.c Phó Bí thư Đảng ủy phường, đ.c Trịnh Thị Nguyệt thay mặt nhà trường xin được tiếp thu và sẽ phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được của nhà trường trong nhiều năm qua.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường Mầm non Sơn ca biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi Lễ: