HOẠT ĐỘNG NUÔI DƯỠNG CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 20/09/2023 13:05
     Công tác chăm sóc nuôi dưỡng là nhiệm vụ quan trọng trong trường Mầm non. Bởi nó là yếu tố sống còn giúp trẻ phát triển tốt, tạo điều kiện để thực hiện nội dung giáo dục toàn diện. Để có chất lượng nuôi dưỡng tốt, nhà trường luôn trú trọng về xây dựng thực đơn, giá trị dinh dưỡng, cân đối khẩu phần ăn phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Từ đó sẽ giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và phòng tránh được các loại bệnh khi thời tiết giao mùa.
     Nhà trường rất quan tâm từ khâu giao nhận thực phẩm với nhà cung ứng có đầy đủ các thành phần giao nhận, kiểm tra số lượng, chất lượng của từng thực phẩm; cập nhật sổ kiểm thực 3 bước, ký kết sau khi giao nhận. Đến khâu sơ chế thô, làm sạch, sơ chế tinh và đưa vào chế biến thực phẩm thành món ăn có màu sắc đẹp măt, hấp dẫn trẻ. Đặc biệt với món ăn “Trứng thịt đảo bông” món ăn được phân chia theo định lượng suất ăn của trẻ được báo từ các nhóm lớp.
     Một số hình ảnh sơ chế, chế biến món ăn tại bếp và lớp tại trường !









 

Tác giả: Mầm non Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay1,901
  • Tháng hiện tại40,247
  • Tổng lượt truy cập10,689,433
violympic
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây