HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CỦA CÔ VÀ CÁC BÉ LỚP MGN 4->5 TUỔI

Thứ sáu - 27/10/2023 11:36
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CỦA CÔ VÀ CÁC BÉ LỚP MGN 4->5 TUỔI
       Như chúng ta đã biết, phát triển vận động cho trẻ mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi cơ thể trẻ đang phát triển mạnh mẽ, hệ thần kinh, cơ xương hình thành nhanh, bộ máy hô hấp đang hoàn thiện.Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến việc phát triển vận động cho trẻ đặc biệt là lứa tuổi mầm non nhằm giúp trẻ “Khỏe để vui chơi, khỏe để học tập và khỏe để phát triển”.
       Hiểu được tầm quan trọng đó các cô giáo của 3 lớp khối mẫu giáo nhỡ B1+ B2 + B4 đã tổ chức thành công hoạt động “Giao lưu các trò chơi vận động” cho trẻ. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các bé và sự phát triển thể chất cho trẻ mầm non. Bởi các trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của trẻ. Trò chơi vận động là hình thức vui chơi tích cực vừa là phương tiện để giáo dục trẻ một cách toàn diện và thu hút được nhiều trẻ tham gia vui chơi một cách tích cực, hứng thú, sôi nổi thể hiện năng lực bản thân trẻ.
      Những nụ cười, những ánh mắt rạng ngời và niềm vui hân hoan hiện rõ trên những gương mặt của trẻ khi tham gia đua tài cùng các bạn. Cả sân trường Mầm non Sơn Ca giòn tan trong tiếng cười và sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các bạn nhỏ của 3 lớp mẫu giáo nhỡ B1+B2+B4.
       Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, tích cực của các bé khi tham gia hoạt động “Giao lưu các trò chơi vận động”.