TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ hai - 05/02/2024 20:58
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC NGÀY HỘI  XUÂN YÊU THƯƠNG CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024
       Khi những cánh hoa đào, hoa mai nở báo hiệu mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tết đến, xuân về, dường như đất trời cũng đẹp hơn, cỏ cây cũng tràn đầy sức sống hơn, lòng người cũng rạo rực hơn! Đặc biệt với các bé, tết và mùa xuân còn háo hức mong chờ hơn rất nhiều.
       Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi chuẩn bị bước sang năm mới, với mong muốn mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị về Tết cổ truyền của dân tộc, mang đến cho trẻ thật nhiều cảm xúc, bồi đắp tình yêu quê hương, yêu những nét truyền thống của dân tộc, ngày 01/02/2024 trường Mầm non Sơn Ca tưng bừng tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương” chào đón xuân Giáp Thìn cho học sinh toàn trường tham dự. Trong không khí vui tươi cô và trò trường Mầm non Sơn Ca đều khoác lên mình những chiếc áo đủ màu sắc rực rỡ như tô điểm cho mùa xuân thêm đẹp hơn để chào đón một mùa xuân mới sắp đến gần.
       Mời các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những bức ảnh đáng yêu của các bạn trong ngày hội Xuân yêu thương.
       Mở đầu chương trình là màn giao lưu giải đáp câu đố giữa cô và trẻ.

Tiếp đến chương trình văn nghệ tiết mục đầu tiên là bài “Tết ơi là tết” của các bạn nhỏ đến từ lớp B1

Tiết mục mashup “Tết đong đầy - Tết vui tươi” của các bạn nhỏ lớp B2

Tiết mục “Trình diễn thời trang” của các bạn nhỏ lớp B3+B4

Bài múa Mashup “Một năm mới bình an - Bé đón tết sang” của các bạn nhỏ lớp A1