HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG ĐỘ TUỔI 24 -> 36 THÁNG TUỔI

Thứ sáu - 01/12/2023 09:56
Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi là một giai đoạn phát triển cực kì quan trọng, trong đó hoạt động vận động và những trò chơi vận động có ý nghĩa với các bé và sự phát triển thể chất cho trẻ mầm non. Bởi trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của trẻ. Trò chơi vận động là hình thức vui chơi tích cực vừa là phương tiện để giáo dục trẻ một cách toàn diện và thu hút được nhiều trẻ tham gia vui chơi một cách tích cực, hứng thú, sôi nổi thể hiện năng lực bản thân trẻ. Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa đó, giáo viên độ tuổi 24 -> 36 tháng đã tổ chức hoạt động “Giao lưu các trò chơi vận động” giữa 2 lớp D1 và D2. Từ đó trẻ được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn và bổ ích được tổ chức với hình thức giao lưu giúp trẻ đoàn kết và mạnh dạn giao lưu với nhiều bạn mới. Đây là một hoạt động trải nghiệm thú vị đã thu hút được sự tham gia của trẻ rất sôi nổi. Những nụ cười, những ánh mắt rạng ngời và niềm vui hiện rõ trên những gương mặt của trẻ khi tham gia thi đua cùng các bạn. Cả sân trường giòn tan tiếng cười và sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn nhỏ.
Một số hình ảnh hoạt động “Giao lưu các trò chơi vận động” của các bạn độ tuổi nhà trẻ.