GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thứ ba - 31/01/2023 14:12
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023
Hoà chung trong không khí đón mùa xuân mới Quý Mão-2023, sáng ngày 27/1/2023 (tức mùng 6 Tết) trường Mầm non Sơn Ca tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với sự có mặt của các bác trong BGH nhà trường, tập thể giáo viên, nhân viên và các bé học sinh đã diễn ra vui vẻ, ấm áp.
Trong  buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí trong BGH nhà trường đã tới từng lớp tặng quà và gửi đến các cô giáo, cùng toàn thể các bé lời chúc sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc trong năm mới. Chúc các bé học sinh thêm một tuổi mới luôn chăm ngoan, học giỏi và tràn ngập niềm vui tiếng cười tại ngôi trường Mầm non Sơn Ca thân yêu. Không khí càng trở lên rộn ràng hơn khi các cô và các bé được hoà mình vào những giai điệu vui tươi, những điệu nhảy sôi động để đón chào một mùa xuân ấm áp-hạnh phúc- sum vầy.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: