HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU LỚP B3 + B4

Thứ hai - 27/11/2023 16:49
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU LỚP B3 + B4
Hoà chung không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B3 và B4 trường Mầm non Sơn Ca đã tham gia hoạt động giao lưu tập thể trình diễn thời trang. Trước khi diễn ra hoạt động, cô và trò cùng nhau sưu tầm các nguyên vật liệu từ giấy gói hoa, họa báo, hột hạt, lá cây, vỏ hộp sữa, thìa sữa chua, vỏ hộp bánh… Để trang trí môi trường nhóm lớp cũng như thiết kế những bộ trang phục, phụ kiện phục vụ cho buổi trình diễn.
Tham gia hoạt động trẻ được phát huy hết khả năng của bản thân. Trẻ không chỉ mạnh dạn, tự tin trình diễn trên sân khấu mà còn có kỹ năng chuẩn bị về trang phục, make up, chụp hình. Có thể nói các cô giáo lớp B3 và B4 đã giúp cho các bạn nhỏ có một số kỹ năng như một người nghệ sĩ thực thụ.
Những khoảnh khắc đáng yêu của các con được các cô ghi lại: