HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Của bà của mẹ
Ngày vui của cô giáo
Ngày mồng 8-3
         Một ngày thật ý nghĩa với các bé trường Mầm non Sơn Ca. Để tỏ lòng biết ơn  tới một nửa thế giới, cô và trò nhà trường đã tổ chức một chuỗi sự kiện ý nghĩa như các bé được các cô hướng dẫn làm những chiếc thiệp xinh xắn với những dòng chữ gửi gắm lời yêu thương dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô giáo của bé do các bé lớp mẫu giáo lớn thực hiện; một chương trình văn nghệ được tập luyện rất công phu của các bé đến từ lớp mẫu giáo nhỡ; bên cạnh đó còn rất nhiều những bông hoa xinh đẹp dưới đôi bàn tay của các bé lớp mẫu giáo bé, và không thể không nói đến cô trò khối nhà trẻ đã phối hợp với các bác phụ huynh làm những chiếc bánh kem đầy ngọt ngào như tình yêu thương mà các bé muốn kính tặng. Trân quý, yêu thương thật nhiều mà tập thể CBGVNV cùng các bé trường Mầm non Sơn Ca muốn dành tặng các bà, các mẹ, các cô giáo và các bạn gái.
         Một số hoạt động được ghi lại tại nhà trường