KỸ NĂNG BẢO VỆ CƠ THỂ BÉ YÊU LỚP A4

Thứ ba - 23/05/2023 22:39
KỸ NĂNG BẢO VỆ CƠ THỂ BÉ YÊU LỚP A4
Việc giáo dục giới tính cho trẻ trong trường mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng ngay từ lứa tuổi ấu thơ, để giúp trẻ có nhận thức về sự khác biệt giữa bạn nam và bạn nữ, bên cạnh đó để trẻ có khái niệm tự bảo vệ bản thân khỏi những người có hành vi xấu. Đồng thời xây dựng một môi trường lành mạnh, giúp cho trẻ những kỹ năng cần thiết, hạn chế tối đa các trường hợp xấu xảy ra với các bé, nhà trường chỉ đạo các nhóm, lớp lồng ghép các hoạt động kỹ năng dạy trẻ, bởi thông qua các hoạt động này đã giúp cho trẻ thêm nhiều hiểu biết về kỹ năng sống cần thiết đảm bảo an toàn cho trẻ ở mọi lúc, mọi nơi.
Hoạt động “Bảo vệ cơ thể bé yêu” của các cô giáo và các bé lớp A4 đã mang đến cho trẻ rất nhiều nội dung bổ ích, thông qua hoạt động trẻ phân biệt được giới tính, có hành vi giao tiếp phù hợp, đặc biệt trẻ được làm quen với quy tắc 5 ngón tay, nhận biết được mối quan hệ, cách giao tiếp ứng xử giữa trẻ với người thân và mọi người xung quanh.