GIỜ HỌC LÀM QUEN VĂN HỌC CỦA CÁC BÉ LỚP C1

Thứ năm - 05/01/2023 22:02
GIỜ HỌC LÀM QUEN VĂN HỌC CỦA CÁC BÉ LỚP C1
Giáo dục STEAM đã được đưa vào thực hiện trong các trường mầm non và đang trở thành phương pháp giáo dục được nhiều trường học quan tâm và tiệm cận ứng dụng. Ở độ tuổi mầm non, trẻ từ 3->6 tuổi là giai đoạn vàng để các bé phát triển toàn diện các giác quan.
Giáo dục STEAM cho trẻ mầm non đem đến cho các bé sự trải nghiệm kiến thức cực kỳ lý thú thông qua các hoạt động thực hành nhóm, thao tác cá nhân... Các bé khi được học và tham gia vào các hoạt động STEAM sẽ trở nên tập trung, hăng hái và khơi gợi được sự sáng tạo của các bé. Đây chính là bước đệm quan trọng để trẻ học dễ tiếp thu và đạt kết quả cao. Trên thực tiễn tại nhà trường đội ngũ giáo viên rất linh hoạt, sáng tạo ứng dụng vào các hoạt động của cô và trò một cách hợp lý và phù hợp với lứa tuổi, cô và trẻ lớp C1 ứng dụng vào hoạt động dạy trẻ làm quen văn học.
Một số hình ảnh trong hoạt động làm quen văn học bài thơ: Đàn gà con của nhà thơ Phạm Hổ.